Để tải phần mềm, quý khách chọn menu "Phần mềm" và lựa chọn model quý khách đang sử dụng (easy-talk, smart-talk, ...)

- Đối với sản phẩm easy-talk, quý khách chọn model, sau đó nhấn chọn phần mềm đang muốn tải về.- Màn hình sẽ xuất hiện như bên dưới, quý khách tiếp tục nhấn chọn "tải về".- Tiếp theo quý khách nhập số series của máy để đăng nhập. Sau khi đăng nhập quý khách nhần vào nút "tải về" để tải phần mềm về máy. Sau khi đã tải phần mềm về máy, quý khách chép phần mềm mới tải này vào thư mục "Book" trong thẻ nhớ, và gắn thẻ nhớ lại vào máy để sử dụng.- Đối với Smart-talk và tot-Talk cách chép phần mềm cũng tương tự các bước như trên.

- Khi quý khách hàng muốn Download bộ giáo trình Let’s Go phiên bản 2 và phiên bản 3, bộ sách American Hotline, quý khách vui lòng đăng nhập vào website www.DigitalEnglish.info- Sau đó vào phần “software”, sau đó chọn model mà quý khách đang sử dụng và nhập số series để đăng nhập.- Khi đã đăng nhập, quý khách chọn phần mềm mình cần và tải về máy. Quý khách lưu ý chép phần mềm quý khách đã download vào đúng thư mục “Book” trên thẻ nhớ. Cuối cùng quý khách gắn thẻ vào máy và sử dụng bình thường.

- Nếu có bất cứ trục trặc hay cần hỗ trợ trực tiếp, quý khách vui lòng điện thoại đến số: (08)3526 8383. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.