Chúng tôi là ai?

easy-Talk,

nơi thành công bắt đầu

Tháng 10 năm 2006 đánh dấu sự có mặt của tập đoàn CitySmart Canada tại Việt Nam với dòng sản phẩm mang tên easy-Talk với mong muốn mang đến cho sinh viên, học sinh Việt Nam thiết bị hỗ trợ học ngoại ngữ tiên tiến nhất. Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và cải tiến không ngừng, CitySmart đã và đang đẩy mạnh các hoạt động thương mại trên thị trường và phát triển các sản phẩm mới, đa dạng và phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm chủ lực hiện nay là bút nói điện tử và sách nói điện tử. easy-Talk tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, sản phẩm easy-Talk của tập đoàn CitySmart ngày càng được khách hàng tin dùng bởi chất lượng vượt trội và các tính năng ưu việt của sản phẩm. Với easy-Talk, việc học ngoại ngữ sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Khác với nhiều doanh nghiệp khác chỉ tập trung vào công tác quảng cáo, truyền thông, easy-Talk đang chú trọng xây dựng, củng cố niềm tin vào chất lượng sản phẩm nơi khách hàng bằng chính những sản phẩm ưu việt mà easy-Talk đã tung vào thị trường.

  • Bút nói điện tử Tot-Talk 2: dành cho các bé từ độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học
  • Bút nói điện tử Smart-Talk 2: dành cho học sinh từ lớp 6-12, sinh viên và những người đã đi làm
  • Sách nói điện tử easy-Talk 818 OFD: dành cho học sinh từ lớp 1 – 12
  • Sách nói điện tử easy-Talk 815 TBD, TPD và ASD: dành cho học sinh từ lớp 1 – 12

Với chất lượng và tính năng vượt trội, easy-Talk xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt Nam trong việc học ngoại ngữ.